Friday, 18/06/2021 - 09:57|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LƯƠNG SƠN

Thành viên tổ Sinh - Hóa - Công nghệ

Tổ Sinh-Hóa-Công nghệ được thành lập năm 2015 (tiền thân là tổ Sinh-Hóa-Thể dục-Công nghệ).Tổ gồm có 11 đồng chí, môn Sinh: 3 đồng chí, môn Hóa: 4 đồng chí, môn Công nghệ: 3 đồng chí và thiết bị thí nghiệm 1 đồng chí. Các thành viên trông tổ luôn đoàn kết, quyết tâm xây dựng tập thể tổ mạnh cả về lượng và chất.

Tổ Sinh-Hóa-Công nghệ được thành lập năm 2015 (tiền thân là tổ Sinh-Hóa-Thể dục-Công nghệ).Tổ gồm có 11 đồng chí, môn Sinh: 3 đồng chí, môn Hóa: 4 đồng chí, môn Công nghệ: 3 đồng chí và thiết bị thí nghiệm 1 đồng chí.  Các thành viên trông tổ luôn đoàn kết, quyết tâm xây dựng tập thể tổ mạnh cả về lượng và chất.


Các đồng chí trong tổ luôn nỗ lực cố gắng và đạt được những thành tích đáng kể, đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như ôn thi đại học, đã có nhiều đồng chí đạt thành tích đáng khích lệ như đồng chí: Hà Thị Bích Huệ, Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Thị Hải Hậu.

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, với sự đoàn kết nỗ lực không ngừng của các thành viên trong tổ và sự hỗ trợ của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, tổ Sinh-Hóa-Công nghệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong các năm qua tập thể tổ luôn đạt tổ lao động tiên tiến. Trong các năm tới tổ Sinh-Hóa-Công nghệ quyết tâm giữ vững các danh hiệu thi đua và luôn thể hiện rõ là tập thể giỏi tay nghề, đoàn kết thân ái.

 

Danh sách thành viên

 

TT

Họ và tên

Năm

sinh

Chuyên

môn

Chức

vụ

Danh

 hiệu

1

Hà Thị Bích Huệ

1978

Sinh Học

Tổ trưởng

LĐTT

2

Nguyễn Thị Hải Hậu

1978

Hóa Học

Tổ phó

LĐTT

3

Đinh Thị Kim Phượng

1986

Sinh Học

GV

CS TĐCS

4

Vũ Thị Hồng Hạnh

1977

Sinh Học

GV

LĐTT

5

Nguyễn Trung Kiên

1985

Hóa Học

PBT Đoàn

LĐTT

6

Nguyễn Thị Tuyết Mai

1985

Hóa Học

GV

LĐTT

7

Hoàng Thị Diệu Hương

1986

Hóa Học

GV

LĐTT

8

Hoàng Trung Thống

1980

Công Nghệ

CTCĐ

CS TĐCS

9

Phạm Thị Bích Liên

1981

Công Nghệ

GV

LĐTT

10

Hoàng Thị Thu Hiền

1977

Công Nghệ

GV

LĐTT

11

Hoàng Trọng Hưởng

1985

Hóa Học

Nhân Viên

LĐTT

 

 
Nguồn: thptluongson.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website