Friday, 18/06/2021 - 10:20|

Thư ngỏ: về lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón chuẩn Quốc gia năm 2018

THƯ NGỎ: Về việc vận động tài trợ xây dựng trường chuẩn quốc gia, tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón bằng công nhận trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia

THƯ NGỎ

Về việc vận động tài trợ xây dựng trường chuẩn quốc gia, tổ chức

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón bằng công nhận

trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia

Kính gửi:

- Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm;

- Các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên, các cựu học sinh và các bậc phụ huynh Trường THPT Lương Sơn – Yên Lập – Phú Thọ.

Lời đầu tiên Trường THPT Lương Sơn, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong công tác.

Trường THPT Lương Sơn (tiền thân là trường cấp 2,3 Lương Sơn) đóng trên địa bàn xã Lương Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ được thành lập năm 1998. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Phú Thọ, của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Lập; sự tạo điều kiện, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm, của chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn tuyển sinh. Trường THPT Lương Sơn đang ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, học sinh và nhân dân các xã thượng huyện Yên Lập. Từ mái trường này, nhiều thế hệ giáo viên và học sinh đã trưởng thành, đã và đang tích cực đóng góp cho quê hương, đất nước trên mọi lĩnh vực.

Năm học 2018 – 2019, nhà trường đang xây dựng và hoàn thiện các các tiêu chí trường chuẩn quốc gia. Tuy nhiên, cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu nhiều hạng mục cần hoàn thiện, cải tạo, bổ sung như: Nhà lớp học bộ môn, sửa chữa nhà lớp học đã xuống cấp, sân vận động, phòng truyền thống, các phòng tổ chuyên môn, công đoàn, đoàn thanh niên, phòng y tế học đường... trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập chưa đáp ứng các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia.

Hiện tại nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt về kinh phí. Song nhà trường đã và đang nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để quý III năm 2018 trường được công nhận là trường THPT đạt chuẩn quốc gia.

Để ghi dấu mốc quan trọng trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia vào dịp kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11/2018.

Để hoàn thành kế hoạch nêu trên nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ về cả tinh thần và vật chất của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm, các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên, các cựu học sinh và các bậc phụ huynh.

Quý vị có thể ủng hộ, giúp đỡ cho nhà trường dưới những hình thức sau:

1. Trang thiết bị dùng chung (thiết bị văn phòng, thiết bị học tập, thiết bị làm sạch nước, thiết bị điện, điện tử, cây cảnh …).

2. Hiện vật (đồ dùng học tập, bàn ghế HS, sách, truyện, laptop, máy tính để bàn, máy chiếu …).

3. Tiền mặt, ngân phiếu, dự án đầu tư, chương trình hỗ trợ…

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của quý vị sẽ được vinh danh vào Sổ vàng truyền thống của trường và niêm yết công khai cho mọi người được biết. Nhà trường xin cam kết sẽ sử dụng nguồn tài trợ một cách công khai, minh bạch, đúng mục đích.

Mọi thông tin liên lạc, sự ủng hộ, tài trợ xin liên hệ qua:

- Trường THPT Lương Sơn:

+ Số điện thoại: 02103871106

+ Website: thptluongson.phutho.edu.vn

+ Email: thptluongson.phutho.moet.edu.vn

+ Feacebook: https://www.facebook.com/thptluongsonyenlapphutho/

+ Số tài khoản: 3713.0.1019643.00000. Địa chỉ giao dịch: Kho bạc nhà nước Yên Lập.

- Hiệu trưởng: Hà Thành Hưng. ĐT: 0912180206

- Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Tuấn Anh. ĐT: 0917438898