Friday, 18/06/2021 - 10:19|

Đại hội công đoàn trường THPT Lương Sơn nhiệm kỳ 2017 - 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ  TRƯỜNG THPT LƯƠNG SƠN

NHIỆM KÌ 2017- 2022

Ngày 02/10/2017, tại phòng họp trường THPT Lương Sơn, Công đoàn Trường THPT Lương Sơn (Công đoàn Trường) đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Về dự Đại hội, có đồng chí Đặng Minh Tiến - Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh Phú Thọ. Thầy Hà Thành Hưng - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trường nhà trường cùng Ban Chi Ủy, Ban Giám hiệuNhà trường và 46 đại biểu đoàn viên công đoàn tham dự.

Ông Đặng Minh Tiến – Chủ tịch Công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, Thầy Hà Thành Hưng - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trường nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được trình bày trước Đại hội. Đồng thời, Thầy Hiệu trưởng cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; cần đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực, uy tín của cán bộ công đoàn, tích cực tham gia xây dựng và giám sát việc thực hiện pháp luật, cơ chế chính sách của Đảng và Nhà nước, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu phát triển của Nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển tiến tới đón chuẩn vào năm 2018.

Thầy Hà Thành Hưng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí  Đặng Minh Tiến - Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh Phú Thọ ghi nhận và biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí Đặng Minh Tiến phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội: Cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường, chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu triển khai hiệu quả các nội dung đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, nhất là bám sát nghị quyết của Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nghị quyết mà Đảng bộ cụ thể hóa trong từng lĩnh vực, từng giai đoạn để triển khai thực hiện hoạt động công đoàn hiệu quả; cần quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có tri thức, năng động, sáng tạo, bản lĩnh, tâm huyết, đồng thời có uy tín trong CBVC-LĐ; trong khâu chỉ đạo thực hiện, Ban Chấp hành Công đoàn cần xác định rõ trọng tâm, trọng điểm để làm tập trung, tránh dàn trải, phô trương, hình thức…

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 05 đồng chí. Kết quả:

1. Đ/c Hoàng Trung Thống     - Chủ Tịch

2. Đ/c Đinh Thị Hồng              - Phó chủ tịch