Friday, 18/06/2021 - 09:30|

Chào mừng ngày 20-10-2017

Trong buổi sinh hoạt đầu tuần sáng ngày 16 tháng 10 năm 2017, Công đoàn trường THPT Lương Sơn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

LỄ KỶ NIỆM

87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

(20/10/1930 – 20/10/2017)

Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Bích Liên – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tuyên dương những thành tích tiêu biểu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nữ trong toàn trường.

Thầy giáo Hà Thành Hưng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có ý kiến phát biểu và tặng hoa cho đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nữ.

Đại diện các thầy cô giáo và đội văn nghệ xung kích Đoàn trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam…góp phần vào sự thành công của buổi lễ.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường. Buổi lễ không chỉ tuyên truyền về bình đẳng giới, ca ngợi hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam mà còn khích lệ, động viên với cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nữ trong toàn trường không ngừng học tập, rèn luyện ra sức thi đua dạy tốt, học tốt góp phần xây dựng mái trường THPT Lương Sơn ngày càng phát triển.

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI BUỔI LỄ

Cô giáo Phạm Thị Bích Liên – Trưởng ban Nữ công phát biểu tại buổi lễ.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường tại lễ kỉ niệm.